Vận tải đường không

VDC Logistics làm việc trực tiếp với hầu hết các hãng bay tại Việt Nam nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp và hiệu quả.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi mở tài khoản bảo lãnh ngân hàng trên các hãng hàng không, chúng tôi luôn có thể đáp ứng khối lượng hàng lớn và từ đó chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng và đại lý với mức giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

Các dịch vụ cung cấp :

 • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….
 • Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, VDC LOGISTICS thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).
 • Để được tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  Ms. Hoài –  Director

  Hot line: 0936 458 818

  Skype:hoaivdc

  Email: hoaint@vdclogistics.vn /Customvdc@vdclogicstics.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *