ĐẠI LÝ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thương mại quốc tế và vững chắc về nghiệp vụ, Công ty chúng tôi rất mong được hỗ trợ, tư vấn tận tình cho Quý doanh nghiệp. Sở hữu một hệ thống đại lý toàn cầu, những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, cùng với tinh thần làm việc chính xác và nghiêm túc, chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý doanh nghiệp các loại dịch vụ vận tải quốc tế tốt nhất thông qua đường biển và hàng không.

 

– Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á.

– Dịch vụ chia hàng lẻ ( LCL/LCL) nhập khẩu.

– Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu container, lưu bãi.

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

– Dịch vụ CPN đại lý cho hãng DHL, Fedex, UPS …

 ***  Các Tuyến đặc biệt
– VDC Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật theo yêu cầu của khách hàng . Các chuyên gia chuyển phát nhanh của chúng tôi với dịch vụ hoàn hảo đảm bảo uy tín với khách hàng và hoàn toàn yên tâm rằng chứng từ và bưu kiện, hàng hóa sẽ đến đúng địa chỉ người nhận an toàn. Chúng tôi sẽ phát thư tín và bưu kiện từ 2 đến 4 ngày khi khách hàng […]

– VDC Logistics  chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc  theo yêu cầu của khách hàng gồm chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học…đến bưu kiện, hàng hóa nặng. Các chuyên gia chuyển phát nhanh của chúng tôi với dịch vụ chuyển phát uy tín đảm bảo với khách hàng và hoàn toàn yên tâm rằng chứng từ và bưu kiện, hàng hóa sẽ đến đúng địa chỉ người nhận an toàn.

– VDC Logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ , Singapore….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *